EMTEK Đứng Trên Vai Người Khổng Lồ Mở Rộng Thị Trường

EMTEK Đứng Trên Vai Người Khổng Lồ Mở Rộng Thị Trường

EMTEK không chỉ là một doanh nghiệp, mà là một người đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng tương lai xanh và bền vững. Với các nhánh nhỏ Automation, MEP, SEE, PEMS và ANE, góp phần nâng cao giá trị cho cộng đồng và môi trường.

EMTEK không chỉ là một doanh nghiệp, mà là một người đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng tương lai xanh và bền vững. Với các nhánh nhỏ Automation, MEP, SEE, PEMS và ANE, góp phần nâng cao giá trị cho cộng đồng và môi trường. Sự đổi mới và cam kết bền vững là chìa khóa cho sự thành công và phát triển của EMTEK, đứng vững trên vai những người khổng lồ để mở rộng thị trường và xây dựng một tương lai xanh, bền vững.

EMTEK Automation – Hệ Thống Thông Minh Cho Tương Lai

iot-emtek-trong-cong-nghiep

Hệ thống tự động hóa của EMTEK Automation không chỉ là công nghệ, mà là chìa khóa mở cửa cho sự đổi mới và linh hoạt trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Từ quy trình sản xuất đến quản lý hệ thống, EMTEK Automation là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức của thời đại số.

Trong thời đại 4.0, EMTEK Automation đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tương lai thông minh và hiệu quả. Hệ thống tự động hóa của EMTEK không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn tối ưu hóa quy trình sản xuất. Điều này giúp doanh nghiệp nhanh chóng đáp ứng nhanh chóng với môi trường kinh doanh đầy biến động.

Quá trình phát triển của EMTEK Automation không thể không nhắc đến sự tin tưởng của các ông lớn trong ngành Robot: Samsung Display, Samsung Engineering, Samsung Electro-Mechanics Vietnam, HYOSUNG, …. và một số đối tác lớn như: ABB, MITSUBISHI ELECTRIC, SMC, PISCO,….

EMTEK MEP Constructor – Kiến Tạo Đẳng Cấp, Xây Dựng Tương Lai

EMTEK MEP Constructor

EMTEK MEP Constructor mang đến các giải pháp về Cơ khí, Điện và Bơm ( Mechanical, Electric & Pumping) không chỉ làm chủ các dự án xây dựng với quy mô lớn mà còn là định hình lại khái niệm về chất lượng và cam kết.

Với danh mục dự án đa dạng từ các công trình công nghiệp đến các khu đô thị hiện đại, EMTEK MEP Constructor với các đối tác hàng đầu như Lotte, Nghi Son 2, Hoàng Anh Gia Lai… EMTEK đã chứng minh khả năng đa nhiệm và chất lượng đẳng cấp. Sự tận tâm và kỹ thuật chuyên sâu là những yếu tố quyết định giúp EMTEK MEP Constuctor nổi bật trong ngành.

Asia Networks SEE – Chìa Khóa Cho Môi Trường Bền Vững

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep

Hiện nay, SEE đang phát triển hạ tầng môi trường theo hướng xử lý nước thải (WWTP) và chuyển đổi từ chế độ PPP/BOT (Public-Private Partnership/Build-Operate-Transfer). SEE thực hiện WWTP (Wastewater treatment plant) để đảm bảo rằng nước thải được xử lý hiệu quả trước khi đưa trở lại môi trường một cách an toàn.

Việc tuân thủ các quy định môi trường giúp đảm bảo rằng nước thải xả ra không vượt quá giới hạn cho phép về các chất gây ô nhiễm. Điều này không chỉ bảo vệ môi trường mà còn tránh được xử phạt và hậu quả pháp lý. SEE thực hiện tổng thầu EPC (Engineering, Procurement, and Construction), vận hành và bảo trì cũng như đầu tư hạ tầng để đảm bảo an ninh năng lượng.

Trong tương lai, SEE đặt ra kế hoạch thực hiện nhiều dự án hơn liên quan đến quy trình vận hành xử lý nước thải, sử dụng công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp cho các khu đô thị, nhà máy lân cận tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Điều này không chỉ tạo tiền đề và kinh nghiệm cho sự phát triển bền vững trong nước mà còn là bước đi để mở rộng hoạt động sang các quốc gia khác thuộc khu vực Đông Nam Á.

 

Asia Networks PEMS – Giải Pháp Bền Vững Ngành Công Nghiệp Nặng

Dẫn Đầu Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Trong Ngành Dầu Khí

Việt Nam, với hệ thống nhiệt điện than lớn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặt ra thách thức về việc giảm phát thải CO2 mà vẫn duy trì hiệu quả và hiệu suất sử dụng. Nhận thức được những yếu tố này, PEMS đã mở rộng hoạt động của mình bằng cách thành lập thêm nhà máy và workshop tại Việt Nam, đặc biệt tại Long Sơn.

PEMS không chỉ tập trung vào việc giảm phát thải mà còn đặt sự chính trực, công bằng, sáng tạo, và phát triển liên tục làm trọng điểm. Tầm nhìn và sứ mệnh của PEMS được thể hiện qua quyết tâm trở thành “Nhà Cung ứng Dịch vụ Bền Vững hàng đầu trong ngành Công nghiệp” và tập trung vào việc cung cấp các giải pháp, đổi mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến cho khách hàng.

Đến hiện tại, PEMS vẫn là đối tác bền vững cung cấp các giải pháp ngành công nghiệp nặng cho các ông lớn: Nhà máy Nghi Sơn 2, Ducksan, Dự án Đường sắt Metro số 1 tại TP.HCM, Năng lượng mặt trời áp mái CSWind, DOOSAN ENERBILITY, ITT Inc., HD HYUNDAI ELECTRIC, DRB Vietnam.

Asia Networks Energy – Chuyển Động Hướng Tới Tương Lai Xanh

solar-enery-cover

Asia Networks Energy không chỉ là nhà phân phối sản phẩm của SolarEdge tại Việt Nam từ năm 2019 mà còn là người tiên phong trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Sự tin tưởng của SolarEdge là động lực quan trọng, đồng thời, điều này đã giúp ANE xây dựng nền tảng vững chắc cho những bước tiến sau này.

Năm 2020, ANE mở rộng hợp tác với các đối tác lớn như SkyX Solar, Youngone và CSWind. Việc tham gia vào các dự án năng lượng mặt trời áp mái không chỉ là cách ANE đạt được mục tiêu về năng lượng xanh mà còn góp phần xây dựng những đô thị bền vững.

Sự kết hợp với Marubeni Green Power vào năm 2021, một tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới, là một bước tiến lớn với dự án năng lượng mặt trời áp mái công suất 6,0 MWp. Điều này không chỉ là một thành công về quy mô dự án mà còn là minh chứng cho chất lượng và uy tín của ANE trong ngành.

Bài viết khác

Xây dựng một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng

Xây dựng một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng

EMTEK là công ty có cộng đồng nhân sự đa dạng và phát triển. Vì vậy, EMTEK nhận thức rõ tầm quan trọng của một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng. Một cộng đồng đa dạng thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới. Sự đa dạng trong kinh nghiệm, quan điểm và phong cách làm việc sẽ đưa ra các cách tiếp cận mới và giải pháp sáng tạo cho các thách thức công nghệ và kinh doanh. Đồng thời giúp EMTEK thu hút và giữ chân nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp công ty có được lực lượng lao động đa dạng về kỹ năng và trí tuệ nhằm củng cố sức mạnh cạnh tranh.


Vai trò quan trọng của môi trường làm việc sáng tạo và động lực

Vai trò quan trọng của môi trường làm việc sáng tạo và động lực

EMTEK hiểu rằng môi trường làm việc sáng tạo và động lực đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu suất và sự thành công của một tổ chức. Cụ thể, một môi trường làm việc sáng tạo và động lực có thể tạo ra tác động tích cực đến sự phát triển và thành công của tổ chức thông qua việc thúc đẩy sự sáng tạo, động lực, tăng cường hiệu suất, tạo cơ hội học hỏi và tăng cường tinh thần đồng đội.


Trekking Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và gắn kết

Trekking Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và gắn kết

Trekking không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là cơ hội xây dựng mối quan hệ, sự thấu hiểu, gắn kết giữa các thành viên trong một nhóm.  Cảm giác khám phá, chinh phục, vượt qua thử thách trong chặng đường trekking là những trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai dấn thân vào cuộc phiêu lưu này. Đó là sự hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, tận hưởng từng khoảnh khắc mà mẹ thiên nhiên ban tặng và đối diện với thử thách của môi trường tự nhiên đặt ra.


EMTEK nắm vững tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong lao động

EMTEK nắm vững tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong lao động

Văn hóa công ty EMTEK là sự kết hợp đặc biệt giữa đam mê, đổi mới và tinh thần đồng đội. Bằng cách kết hợp ba “gia vị” này, EMTEK không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tích cực mà còn thúc đẩy sự phát triển, thành công của tổ chức. Điều này giúp EMTEK duy trì sự cạnh tranh và giữ vững vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tự động hóa tại Việt Nam.  EMTEK tôn trọng và khuyến khích đam mê của nhân viên trong mọi khía cạnh của công việc, nhằm đóng góp vào sự thành công của tổ chức thông qua nỗ lực và cam kết cá nhân.


CUỘC HÀNH TRÌNH SẢN PHẨM CỦA EMTEK

CUỘC HÀNH TRÌNH SẢN PHẨM CỦA EMTEK

EMTEK ra đời vào ngày 15/05/2009, ngành cốt lõi là Xây dựng, với khao khát mang lại sự cam kết bền vững thông qua các giải pháp năng lượng tái tạo, xanh – sạch và mở rộng thêm khả năng và lợi ích cộng đồng EMTEK tạo ra những sản phẩm thành công.


Phụ Nữ Lãnh Đạo Tại EMTEK Sự đóng góp của phụ nữ trong tập đoàn

Phụ Nữ Lãnh Đạo Tại EMTEK: Sự đóng góp của phụ nữ trong tập đoàn

Bà Kiều Hoàng, phó chủ tịch, giám đốc điều hành ở EMTEK. Là người nữ quản lý, lãnh đạo tổ chức EMTEK. Xây dựng tầm nhìn tương lai, tập hợp, khuyến khích mọi người hành động, thực hiện tầm nhìn sứ mệnh của tổ chức.