Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Năm 2010, IMF dự báo thương mại toàn cầu hồi phục ở mức 3,2%, đặc biệt là Châu Á, bao gồm Việt Nam. Nhận thấy cơ hội,15/05/2009 - EMTEK được thành lập với mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế, phát triển bền vững trong lĩnh vực MEP (Mechanical, Electric, Pumping). EMTEK đã tham gia vào các dự án lớn như Hyundai,Vinashin, Shipyard và Samsung Electronics. Đến nay, tập đoàn đã mở rộng tới Cambodia và Myanma.

Trong quá trình phát triển, Ban lãnh đạo EMTEK nhận thấy tiềm năng của AI và IoT. Để đáp ứng xu hướng này, EMTEK đã xây dựng nhà máy EMTEK Automation tại Bắc Ninh, trở thành nhà cung cấp chính cho Samsung và hợp tác với CSOT năm 2018.

Nhận thức được chuyển đổi số và xanh là xu thế phát triển toàn cầu, các nước phát triển bắt tay vào tăng cường thiết lập các “tiêu chuẩn”. Do đó, năm 2018, EMTEK thành lập Asia Networks PEMS (PEMS) và Asia Networks Energy (ANE) để thúc đẩy chuyển đổi năng lượng và giảm phát thải.

PEMS tập trung cung cấp các giải pháp và sản phẩm cho 04 ngành công nghiệp chính, bao gồm: Nhiệt Điện, Dầu & Khí, Lọc Hóa Dầu, và Xử Lý Nước Thải. Mục tiêu của PEMS là hợp tác với doanh nghiệp trong ngành để nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp, nhằm giảm phát thải khí C02, đưa phát thải ròng về “0” vào năm 2050 theo nội dung của chính phủ Việt Nam đề ra.

ANE tập trung vào phát triển các dự án năng lượng tái tạo. Qua đó triển khai nhiều hệ thống năng lượng mặt trời áp mái. Đồng thời hợp tác cùng Vinbatery để thử nghiệm hệ thống BESS tại các dự án năng lượng mặt trời. Điều này giúp các doanh nghiệp lưu trữ và sử dụng nguồn năng lượng một cách hợp lý và hiệu quả hơn. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng và góp phần giảm phát thải khí CO2.

Năm 2021, EMTEK đã thành lập Asia Networks See (SEE) phối hợp cùng với tập đoàn Samsung Engineering để xây dựng dự án xử lý nước thải cho các tỉnh thành của Việt Nam theo hình thức đối tác công tư (PPP), góp phần vào nền kinh tế tuần hoàn.

TẦM NHÌN: 

EMTEK hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam. Đồng thời cung cấp các giải pháp thông minh và bền vững nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi xanh trong tương lai.

SỨ MỆNH: 

EMTEK cam kết tạo ra các giải pháp phát triển bền vững thông qua sử dụng năng lượng tái tạo. Đặc biệt không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng của EMTEK

Chính trực:

Chính trực là giá trị cốt lõi được EMTEK ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, là sự tin cậy đối với đối tác và khách hàng.

Chất lượng:

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mà còn định vị thương hiệu cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Hợp tác:

Hợp tác hiệu quả với các công ty hàng đầu trong ngành, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất, củng cố cam kết về sự xuất sắc và sự phát triển chung

Dẫn đầu & Phát triển

Dẫn đầu & Phát triển

EMTEK đặt ra các tiêu chuẩn ngành và khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh, gia tăng lợi nhuận và củng cố vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Thành công của EMTEK gắn liền với thành công của khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết xây dựng quan hệ đối tác bền vững và thiết lập các giá trị lâu dài với khách hàng và đối tác.