CUỘC HÀNH TRÌNH SẢN PHẨM CỦA EMTEK

CUỘC HÀNH TRÌNH SẢN PHẨM CỦA EMTEK

EMTEK ra đời vào ngày 15/05/2009, ngành cốt lõi là Xây dựng, với khao khát mang lại sự cam kết bền vững thông qua các giải pháp năng lượng tái tạo, xanh – sạch và mở rộng thêm khả năng và lợi ích cộng đồng EMTEK tạo ra những sản phẩm thành công.

Việc lập kế hoạch cho sản phẩm bắt đầu với việc tạo ra tầm nhìn với nhiều ý tưởng và không ngừng thực hiện những kế hoạch đó để giờ đây EMTEK không chỉ là một nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ, mà còn là một người đứng sau sự thay đổi và sáng tạo trong lĩnh vực tự động hoá, công nghệ, năng lượng, bảo vệ môi trường, giải pháp xanh và cung cấp các giải pháp thiết bị cho ngành công nghiệp nặng.

EMTEK cam kết, và đổi mới không ngừng, đã mở rộng quy mô hoạt động, tạo dấu ấn quốc tế, và trở thành đối tác của các tên tuổi lớn trong nhiều lĩnh vực.

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỰC TẾ

Đổi mới sáng tạo hiện nay đã có những bước nhảy vọt. Sự ra đời của các doanh nghiệp khởi nghiệp, startup đã dần thay thế và làm lung lay các tập đoàn, doanh nghiệp truyền thống trong các lĩnh vực. Điều đó đòi hỏi EMTEK tư duy, đổi mới sáng tạo để nâng cao năng suất, chất lượng, tăng doanh thu lợi nhuận, giảm chi phí, từ đó tạo những lợi thế cạnh tranh mới, tạo ra thị trường mới, nâng cao uy tín, vị thế của doanh ngiệp. Việc tạo ra một sản phẩm thành công đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết của sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm EMTEK lập ra những kế hoạch và thực thi theo với sự chính xác, chỉn chu và hoàn hảo.

EMTEK- NƠI HỘI TỤ NHỮNG TƯ DUY, Ý TƯỞNG

Xuất phát từ sự thấu hiểu người tiêu dùng, ý tưởng lớn biến hoá tầm nhìn,chiến lược thông điệp trở nên sống động, phù hợp đối với nhu cầu khách hàng và xã hội. EMTEK biến các ý tưởng đổi mới sáng tạo, quyết tâm thực hiện biến điều tưởng như không thể thành có thể. Từ đó xây dưng chiến lược cho đổi mới sáng tạo, lập kế hoạch cho sản phẩm bằng cách tạo ra tầm nhìn, đầu tư chiến lược sản phẩm , hợp tác bền vững, hiểu về người dùng và các khách hàng, nhu cầu các sản phẩm ,các tính năng quan trọng của sản phẩm, giá trị sản phẩm sẽ tạo cho doanh nghiệp thương hiệu, sự phát triển bền vững.

Tư duy sáng tạo

EMTEK nhấn mạnh tính năng sản phẩm, tập trung vào nhu cầu thực tế hoặc sự tiện dụng mà người tiêu dùng cần có ở sản phẩm. Mục tiêu ”EMTEK – Một Hành Trình Từ Ý Tưởng Đến Cam Kết Bền Vững” là điểm giao giữa ý tưởng, lý thuyết và nguồn cảm hứng sáng tạo mang lại giá trị bền vững cho đối tác khách hàng và xã hội.

Toàn thể lãnh đạo luôn tạo điều kiện cho nhân viên trong tổ chức EMTEK thúc đẩy mình , tiên phong trong việc nắm bắt nghiên cứu thông tin và nhu cầu thay đổi hằng ngày của các ngành công nghiệp để khai thác, xử lý các thông tin đó, biến những thông tin đó thành ý tưởng, định hình và thực thi ý tưởng đó, cho ra những sản phẩm vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng và đối tác

Thực thi ý tưởng

  • Sử dụng thông điệp thực tế: Sử dụng bằng chứng khoa học và dữ liệu kỹ thuật để nâng cao độ tin cậy. Tư vấn toàn diện, đưa ra ưu điểm và nhược điểm trước khi cung cấp dịch vụ sản phẩm cho khách hàng và đối tác.
  • Đáp ứng nhanh chóng và chính xác: tối ưu hóa dây chuyền sản xuất , hỗ trợ các giải pháp, ra mẫu chào hàng một cách nhanh chóng và chính xác theo các yêu cầu từ những thị trường khắc nghiệt.
  • Tự động hóa toàn diện: triển khai giải pháp tự động hóa toàn diện thúc đẩy sự phát triển công nghiệp sản xuất và chế tạo, robot được tích hợp thông minh để thực hiện các công đoạn sản xuất một cách chính xác và nhanh chóng. Điều này không chỉ giảm bớt công sức lao động mà còn tăng cường độ chính xác và đồng đều trong sản xuất.
  • Tối ưu hóa hiệu suất: Từ khả năng linh hoạt trong thay đổi sản phẩm đến tốc độ thực hiện công việc, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả theo yêu cầu thị trường đang thay đổi liên tục.
  • Tầm nhìn Chiến Lược và Danh Mục Sản Phẩm Đa Dạng: không chỉ hướng đến việc sản xuất chất lượng mà còn đặt mục tiêu tạo ra giá trị cho khách hàng và cộng đồng thông qua sự đổi mới với khát vọng không ngừng nghỉ, thúc đẩy sự hợp tác giữa sức mạnh công nghệ và cam kết với sự sáng tạo mang lại giá trị bền vững.
  • Khám phá tương lai: Với mạng lưới đối tác toàn cầu tự hào cung cấp thiết bị và phụ tùng chất lượng cao, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp như nhiệt điện, hóa dầu, dầu khí, xử lý nước thải và lọc hóa dầu.

DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ

EMTEK đang định hình một tương lai sáng sủa với sứ mệnh tạo ra giá trị cho khách hàng và cộng đồng thông qua sự đổi mới và sáng tạo công nghệ. Sự hợp tác này thể hiện cam kết vững chắc và hứa hẹn thêm nhiều thành tựu đáng kể và bước tiến quan trọng trong tương lai.

Tiên Phong Trong Tự Động Hóa

EMTEK là tổ chức tiên phong và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Robotics & Tự động hóa. Cung cấp giải pháp,Thiết kế máy tự động & công nghệ cao, lập trình robot, lắp đặt và lắp ráp máy móc, dây chuyền tự động trở thành người đi đầu trong việc nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm tài nguyên và tạo ra môi trường làm việc thông minh. Định hình tương lai năng lượng sạch. Với sự cam kết đối tác dài hạn và sứ mệnh chung, tổ chức đã và đang góp phần quan trọng vào cuộc cách mạng năng lượng sạch toàn cầu.

Biểu Tượng Của Sự Đổi Mới Và Tiến Tiến

Ban lãnh đạo EMTEK đã không ngừng nghiên cứu và cập nhật xu thế thị trường. Vào những năm 2017-2018 nhận thấy rằng công cuộc chuyển đổi số và chuyển đổi xanh đang là xu thế phát triển trên thế giớiTổ chức EMTEK xác định tầm quan trọng của việc tự động hóa quy trình sản xuất và nhanh chóng trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam, mở rộng toàn khu vực và đang trên hành trình chinh phục các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Emtek, với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia Việt Nam đầy nhiệt huyết, đã trở thành đối tác tin cậy , kết hợp và tạo ra các dự án và sự phát triển đáng kể trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo của Việt Nam. Và các khách hàng tiềm năng, các đối tác lớn như Huyndai Vinashin Shipyard, Samsung Electromics, LLG Vina, HuynDai Aluminum, Posco Vietnam Residence… này đã thử nghiệm và chứng minh sự uy tín và chất lượng của EMTEK trên thị trường.

ĐỐI PHÓ VÀ THÍCH NGHI VỚI SỰ THAY ĐỔI TOÀN CẦU

EMTEK được xây dựng và phát triển bởi giá trị cốt lõi “ chính trực, chất lượng, hợp tác, dẫn đầu và phát triển” nên có tính nhất quán trong mọi kế hoạch. Đó là chìa khóa quan trọng để tạo dựng thương hiệu, tạo sự thuận lợi cho khách hàng cũng như đem lại sự thoải mái trước sự thay đổi hoạt động của doanh nghiệp.

Đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đối mặt với khó khăn

Không chỉ là một biện pháp tự vệ trước khó khăn, mà còn là chiến lược mở rộng sức ảnh hưởng của EMTEK trong ngành công nghiệp. EMTEK đã trở thành một bậc thầy trong lĩnh vực tự động hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp hiện đại cho ngành công nghiệp hàng không và vũ trụ.

Với sự sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về nhu cầu thị trường, EMTEK đã tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn dự đoán và định hình xu hướng tương lai, giúp EMTEK không chỉ giữ chân được khách hàng hiện tại mà còn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng mới. Với các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi EMTEK Constructions và Automations, cùng với các công ty thành viên Asia Networks Energy, Asia Networks SEE và Asia Networks PEMS, EMTEK đã và đang đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Cam kết với hiệu quả năng lực và an toàn

Là yếu tố quyết định cho sự thành công của tổ chức EMTEK, bằng cách làm việc chặt chẽ với khách hàng, đảm bảo rằng giải pháp tự động hóa được phát triển và triển khai một cách toàn diện để đáp ứng tất cả các mục tiêu đạt tối đa hiệu quả năng lực. Điều này bao gồm tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp tự động hóa tùy chỉnh để tối ưu hóa hiệu suất sản xuất.

Các giải pháp tự động hóa tuân theo tất cả các tiêu chuẩn an toàn và tuân thủ các quy định và hướng dẫn liên quan đến ngành công nghiệp. Điều này bao gồm việc kiểm tra và thử nghiệm cẩn thận để đảm bảo rằng mọi hệ thống và quy trình đều đáp ứng các yêu cầu an toàn cao nhất. Cam kết đảm bảo rằng mọi giải pháp tự động hóa EMTEK cung cấp không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn hiệu quả. Bảo vệ sự an toàn của công nhân, đảm bảo sự bền vững của quy trình sản xuất, ngăn ngừa các sự cố và giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả.

KẾT LUẬN

EMTEK đã chứng tỏ mình là một đối tác đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp, ứng dụng công nghiệp đa dạng : công nghiệp công nghệ số, năng lượng gió, cung cấp và xây dựng hệ thống robotic tự động hóa, tạo sự đổi mới trong cơ khí điện tử, hỗ trợ tiên phong trong công nghệ năng lượng, sử dụng công nghệ xanh (Green Technology), sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ số (Digital Technology)……..

Với tầm nhìn đi trước thời đại và đội ngũ nhân viên chuyên môn ưu việt, EMTEK mong muốn đồng hành cùng đối tác, đứng về phía đối tác để cân nhắc, cải tiến, và để biến mọi ước mơ, kỳ vọng của đối tác thành hiện thực. Xây dựng một xã hội mới, một văn hoá mới của một kỷ nguyên mới về những công trình dẫn đầu về công nghệ tương lai. EMTEK đã định hình mình không chỉ là một tập đoàn hoạt động tại Việt Nam mà còn là một đối tác toàn cầuvới tiêu chí luôn tìm kiếm cách cải thiện hiệu suất và tiết kiệm tài nguyên thông qua các công nghệ mới.

Bài viết khác

Xây dựng một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng

Xây dựng một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng

EMTEK là công ty có cộng đồng nhân sự đa dạng và phát triển. Vì vậy, EMTEK nhận thức rõ tầm quan trọng của một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng. Một cộng đồng đa dạng thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới. Sự đa dạng trong kinh nghiệm, quan điểm và phong cách làm việc sẽ đưa ra các cách tiếp cận mới và giải pháp sáng tạo cho các thách thức công nghệ và kinh doanh. Đồng thời giúp EMTEK thu hút và giữ chân nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp công ty có được lực lượng lao động đa dạng về kỹ năng và trí tuệ nhằm củng cố sức mạnh cạnh tranh.


Vai trò quan trọng của môi trường làm việc sáng tạo và động lực

Vai trò quan trọng của môi trường làm việc sáng tạo và động lực

EMTEK hiểu rằng môi trường làm việc sáng tạo và động lực đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu suất và sự thành công của một tổ chức. Cụ thể, một môi trường làm việc sáng tạo và động lực có thể tạo ra tác động tích cực đến sự phát triển và thành công của tổ chức thông qua việc thúc đẩy sự sáng tạo, động lực, tăng cường hiệu suất, tạo cơ hội học hỏi và tăng cường tinh thần đồng đội.


Trekking Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và gắn kết

Trekking Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và gắn kết

Trekking không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là cơ hội xây dựng mối quan hệ, sự thấu hiểu, gắn kết giữa các thành viên trong một nhóm.  Cảm giác khám phá, chinh phục, vượt qua thử thách trong chặng đường trekking là những trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai dấn thân vào cuộc phiêu lưu này. Đó là sự hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, tận hưởng từng khoảnh khắc mà mẹ thiên nhiên ban tặng và đối diện với thử thách của môi trường tự nhiên đặt ra.


EMTEK nắm vững tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong lao động

EMTEK nắm vững tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong lao động

Văn hóa công ty EMTEK là sự kết hợp đặc biệt giữa đam mê, đổi mới và tinh thần đồng đội. Bằng cách kết hợp ba “gia vị” này, EMTEK không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tích cực mà còn thúc đẩy sự phát triển, thành công của tổ chức. Điều này giúp EMTEK duy trì sự cạnh tranh và giữ vững vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tự động hóa tại Việt Nam.  EMTEK tôn trọng và khuyến khích đam mê của nhân viên trong mọi khía cạnh của công việc, nhằm đóng góp vào sự thành công của tổ chức thông qua nỗ lực và cam kết cá nhân.


Phụ Nữ Lãnh Đạo Tại EMTEK Sự đóng góp của phụ nữ trong tập đoàn

Phụ Nữ Lãnh Đạo Tại EMTEK: Sự đóng góp của phụ nữ trong tập đoàn

Bà Kiều Hoàng, phó chủ tịch, giám đốc điều hành ở EMTEK. Là người nữ quản lý, lãnh đạo tổ chức EMTEK. Xây dựng tầm nhìn tương lai, tập hợp, khuyến khích mọi người hành động, thực hiện tầm nhìn sứ mệnh của tổ chức.


EMTEK TẦM QUAN TRỌNG CỦA TƯ DUY SÁNG TẠO TRONG TỔ CHỨC

EMTEK: TẦM QUAN TRỌNG CỦA TƯ DUY SÁNG TẠO TRONG TỔ CHỨC

Tư duy sáng tạo là một kỹ năng, giống như bất kỳ kỹ năng nào khác, nó cần được liên tục duy trì. Trên mọi lĩnh vực đều cần những người có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề phát sinh hàng ngày và để làm được điều đó sự sáng tạo là yếu tố then chốt.