EMTEK Nơi làm việc lý tưởng cho người tài

EMTEK: Nơi làm việc lý tưởng cho người tài

EMTEK nơi được được biết đến như môi trường làm việc lý tưởng cho những người tài năng và đam mê, hội tụ đầy đủ các yếu tố để thu hút và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nơi bạn có thể thỏa sức đam mê và phát triển bản thân? EMTEK chính là điểm đến lý tưởng cho những người tài năng và đầy nhiệt huyết.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông và truyền thông, EMTEK tự hào là tập đoàn đa quốc gia với tầm nhìn trở thành công ty công nghệ hàng đầu khu vực. Chúng tôi luôn chào đón những cá nhân xuất sắc, mong muốn cống hiến và cùng nhau kiến tạo tương lai.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo

Tại EMTEK, nhân viên được khuyến khích phát huy tối đa năng lực và sáng tạo trong công việc. Công ty luôn đề cao tinh thần học hỏi, đổi mới và không ngừng cải tiến để bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo tại EMTEK giúp nhân viên luôn cảm thấy hứng thú, thỏa thích và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn

EMTEK luôn quan tâm đến đời sống và sự phát triển của nhân viên. Do vậy, công ty luôn áp dụng chính sách đãi ngộ hấp dẫn, bao gồm:

  • Mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và kinh nghiệm
  • Thưởng hiệu quả công việc
  • Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp đầy đủ
  • Phúc lợi đa dạng như: hỗ trợ ăn trưa, xe đưa đón, du lịch công ty,…
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp

EMTEK luôn chú trọng đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực. Do vậy, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn chuyên môn, kỹ năng mềm,… giúp nhân viên nâng cao kiến thức, kỹ năng và phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, EMTEK cũng có lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng, tạo cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả nhân viên dựa trên năng lực và thành tích công việc.

Hoạt động văn hóa, thể thao

EMTEK quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao nhằm tạo môi trường làm việc vui vẻ, gắn kết và giảm bớt căng thẳng.

Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như:

  • Team building
  • Du lịch công ty
  • Các giải thi đấu thể thao
  • Các hoạt động văn nghệ

Kết luận

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở, EMTEK tự hào là nơi làm việc lý tưởng cho những người tài năng và đam mê. EMTEK luôn chào đón những người tài năng, nhiệt huyết và mong muốn cống hiến cho sự phát triển của công ty và cộng đồng.

Hãy gia nhập EMTEK để cùng nhau phát triển và gặt hái thành công!

Bài viết khác

Xây dựng một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng

Xây dựng một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng

EMTEK là công ty có cộng đồng nhân sự đa dạng và phát triển. Vì vậy, EMTEK nhận thức rõ tầm quan trọng của một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng. Một cộng đồng đa dạng thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới. Sự đa dạng trong kinh nghiệm, quan điểm và phong cách làm việc sẽ đưa ra các cách tiếp cận mới và giải pháp sáng tạo cho các thách thức công nghệ và kinh doanh. Đồng thời giúp EMTEK thu hút và giữ chân nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp công ty có được lực lượng lao động đa dạng về kỹ năng và trí tuệ nhằm củng cố sức mạnh cạnh tranh.


Vai trò quan trọng của môi trường làm việc sáng tạo và động lực

Vai trò quan trọng của môi trường làm việc sáng tạo và động lực

EMTEK hiểu rằng môi trường làm việc sáng tạo và động lực đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu suất và sự thành công của một tổ chức. Cụ thể, một môi trường làm việc sáng tạo và động lực có thể tạo ra tác động tích cực đến sự phát triển và thành công của tổ chức thông qua việc thúc đẩy sự sáng tạo, động lực, tăng cường hiệu suất, tạo cơ hội học hỏi và tăng cường tinh thần đồng đội.


Trekking Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và gắn kết

Trekking Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và gắn kết

Trekking không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là cơ hội xây dựng mối quan hệ, sự thấu hiểu, gắn kết giữa các thành viên trong một nhóm.  Cảm giác khám phá, chinh phục, vượt qua thử thách trong chặng đường trekking là những trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai dấn thân vào cuộc phiêu lưu này. Đó là sự hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, tận hưởng từng khoảnh khắc mà mẹ thiên nhiên ban tặng và đối diện với thử thách của môi trường tự nhiên đặt ra.


EMTEK nắm vững tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong lao động

EMTEK nắm vững tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong lao động

Văn hóa công ty EMTEK là sự kết hợp đặc biệt giữa đam mê, đổi mới và tinh thần đồng đội. Bằng cách kết hợp ba “gia vị” này, EMTEK không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tích cực mà còn thúc đẩy sự phát triển, thành công của tổ chức. Điều này giúp EMTEK duy trì sự cạnh tranh và giữ vững vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tự động hóa tại Việt Nam.  EMTEK tôn trọng và khuyến khích đam mê của nhân viên trong mọi khía cạnh của công việc, nhằm đóng góp vào sự thành công của tổ chức thông qua nỗ lực và cam kết cá nhân.


CUỘC HÀNH TRÌNH SẢN PHẨM CỦA EMTEK

CUỘC HÀNH TRÌNH SẢN PHẨM CỦA EMTEK

EMTEK ra đời vào ngày 15/05/2009, ngành cốt lõi là Xây dựng, với khao khát mang lại sự cam kết bền vững thông qua các giải pháp năng lượng tái tạo, xanh – sạch và mở rộng thêm khả năng và lợi ích cộng đồng EMTEK tạo ra những sản phẩm thành công.


Phụ Nữ Lãnh Đạo Tại EMTEK Sự đóng góp của phụ nữ trong tập đoàn

Phụ Nữ Lãnh Đạo Tại EMTEK: Sự đóng góp của phụ nữ trong tập đoàn

Bà Kiều Hoàng, phó chủ tịch, giám đốc điều hành ở EMTEK. Là người nữ quản lý, lãnh đạo tổ chức EMTEK. Xây dựng tầm nhìn tương lai, tập hợp, khuyến khích mọi người hành động, thực hiện tầm nhìn sứ mệnh của tổ chức.