EMTEK Môi Trường Làm Việc Thúc Đẩy Sự Hợp Tác Và Sáng Tạo

EMTEK: Môi Trường Làm Việc Thúc Đẩy Sự Hợp Tác Và Sáng Tạo

Với hơn 14 năm trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông và truyền thông EMTEK trở thành tập đoàn đa quốc gia với những giải pháp dịch vụ công nghệ hàng đầu trong khu vực và là sự ưu tiên chọn lựa hàng đầu của các khách hàng, đối tác toàn cầu.

Đạt được điều đó chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Là nơi làm việc lí tưởng cho người tài với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và các hoạt động tương tác kết nối sự đoàn kết các nhân viên trong tổ chức.

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRONG TỔ CHỨC

Ban lãnh đạo, điều hành của EMTEK luôn hiểu rất rõ tầm quan trọng của môi trường làm việc để thúc đẩy sáng tạo và thay đổi về tư duy và cách làm của nhân viên và tạo dựng một EMTEK luôn dẫn đầu và bền vững.

Môi trường làm việc 

Không gian là nơi làm việc ảnh hưởng đến năng suất làm việc và tinh thần của nhân viên, EMTEK đã xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng để nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, mang lại năng suất tối đa và gắn bó lâu dài với tổ chức.

Chuyên nghiệp

  • EMTEK dẫn đầu trong công nghệ, môi trường, năng lượng nên đó là ưu thế khi xây dựng nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, văn phòng đầy đủ tiện nghi, luôn sẵn sàng cho mọi thứ. Cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho nhân viên, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và được bảo trì thường xuyên, công xưởng hiện đại, vận hành công nghệ cao và tự động hóa . Không gian làm việc khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển và làm việc.
  • Xây dựng tác phong kỷ luật, thúc đẩy sự phát triển và hợp tác giữa nhân viên trong tổ chức. Thành lập các hoạt động nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội cùng phát triển mạnh mẽ.
  • Tạo môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường.

Năng động

 EMTEK chịu trách nhiệm tạo ra môi trường làm việc lành mạnh vì trong đó hàng trăm con người sẽ trải qua một khoảng thời gian đáng kể trong cuộc đời của họ ở đó. Ban lãnh đạo điều hành chúng tôi hiểu rõ và xây dựng sự giao tiếp trên nền tảng lắng nghe, quan tâm, thấu hiểu, truyền tải  nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên để nhân viên có thể bày tỏ mong muốn công việc, tháo gỡ gút mắc về những điều mới, trao cơ hội để toàn thể nhân viên có thể học hỏi và phát triển kỹ năng.

Thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực bằng cách trao cho nhân viên quyền tự do quyết định, đóng góp ý tưởng, hiểu rõ những điểm mạnh và yếu của bản thân để đảm nhận khối lượng công việc của mình, không gồng mình nặng nề, áp lực từ đó làm việc năng nổ tích cực.  Khi được làm việc trong môi trường như mong đợi sẽ cảm thấy vô cùng kích thích, có nhiều nguồn cảm hứng khác nhau để hoàn thành tốt công việc được giao. Tạo sự gắn kết với lãnh đạo và gắn bó lâu dài với tổ chức.

Sáng tạo

Là điểm nhấn thành công của EMTEK. Để đạt được thành tựu đi đầu trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, công nghệ tự động, năng lượng tái tạo xanh sạch tổ chức không ngừng đổi mới và sáng tạo. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên EMTEK luôn đề cao tinh thần học hỏi, đổi mới và không ngừng cải tiến để bắt kịp xu hướng công  nghệ mới nhất. Đội ngũ đa dạng, có sự trải nghiệm đa văn hóa nên tập trung vào sự đồng cảm và trải nghiệm của con người. Khi hiểu rõ hơn cách mọi người suy nghĩ, cảm nhận và hành động hình thành sự liên kết của tập thể trong lúc tương tác, cùng tìm ra những giải pháp hiệu quả để tổ chức phát triển lâu dài và bền vững đồng thời giúp nhân viên luôn cảm thấy hứng thú, thỏa thích phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

EMTEK và những chính sách đãi ngộ nhân viên hấp dẫn

Luôn chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực  EMTEK xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng, tạo cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả nhân viên dựa trên năng lực và thành tích công việc. Giúp nhân viên nâng cao kiến thức, kỹ năng và phát triển bản thân bằng cách thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn chuyên môn, kỹ năng mềm,… EMTEK đã thu hút nhân lực và giữ chân nhân viên dài lâu, tạo nên lòng trung thành và tránh được sự chảy máu chất xám bằng những chính sách hấp dẫn.

  • Mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và kinh nghiệm. Là một trong các chế độ đãi ngộ cho nhân viên  được tổ chức ưu tiên  giúp đảm bảo đời sống tinh thần và vật chất của nhân viên.
  • Thưởng hiệu quả công việc. Nghiên cứu đã cho thấy rằng nhiều nhân viên không đặt động lực chính ở tiền nhưng điều đó không có nghĩa là tiền không quan trọng. Tưởng thưởng nhân viên hợp lý cho công việc họ làm là một cách để tổ chức cho thấy sự tôn trọng thành quả của họ và truyền đạt thông điệp rằng họ có giá trị ở vị trí nhân viên.
  • Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp đầy đủ. Đó là quyền lợi cơ bản nhất mà cả tổ chức và người lao động luôn hết mực quan tâm khi bắt đầu hợp tác trao đổi công việc cũng là yêu cầu bắt buộc dựa trên quy định của pháp luật đối với tất cả doanh nghiệp.
  • Phúc lợi đa dạng như: hỗ trợ ăn trưa, xe đưa đón, du lịch công ty,…  nhu cầu của người lao động luôn thay đổi theo từng năm, do đó EMTEK luôn cập nhật và đổi mới để đáp ứng với mong đợi của nhân viên. Để giúp cho nhân viên toàn tâm đồng hành cùng sự phát triển và cống hiến hết mình để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức. Thường xuyên điều chỉnh chính sách đãi ngộ cho phù hợp với biến động của thị trường.
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Có lộ trình giúp nhân viên học hỏi thêm về chuyên môn và kỹ năng mềm, nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn dựa trên những chương trình đào tạo định kỳ, hỗ trợ chi phí các khóa học phù hợp với công việc. Có  lộ trình thăng tiến và tổ chức các đợt tập huấn. Việc đào tạo chuyên môn giúp nhân viên nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như các kỹ năng phục vụ công việc phát triển bản thân và làm việc hiệu quả hơn

EMTEK xây dựng lối sống và sinh hoạt lành mạnh 

Ngoài đẩy mạnh kiến thức kỹ năng của nhân viên, tổ chức còn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao nhằm tạo môi trường làm việc vui vẻ, gắn kết và giảm bớt căng thẳng.

Hoạt động dã ngoại, hoạt động chung của công ty như; teambuilding, company trip, những hoạt động ngoại khóa kết hợp với du lịch, nghỉ dưỡng là điều của tổ chức dành cho nhân viên thể hiện sự tri ân vì những cống hiến và đóng góp của của họ.

Kết quả của việc xây dựng môi trường làm việc thúc đẩy sự hợp tác và sáng tạo của tổ chức là tạo ra môi trường làm việc lí tưởng giúp nhân viên đạt được hiệu quả công việc chuyên môn cao hơn, thêm sự gắn bó trung thành với tổ chức. Tạo sự thoải mái trong tâm lý làm việc cho nhân viên. Đồng thời giúp tổ chức có lợi thế cạnh tranh, nâng cao sức mạnh nội tại đến từ nhân sự trong công ty. Tạo dựng niềm tin, uy tín nổi trội trong mắt đối tác và khách hàng. Xây dựng được hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tích cực, thu hút nhân tài, có nhiều ưu thế trong công tác tuyển dụng

Bài viết khác

Xây dựng một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng

Xây dựng một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng

EMTEK là công ty có cộng đồng nhân sự đa dạng và phát triển. Vì vậy, EMTEK nhận thức rõ tầm quan trọng của một cộng đồng làm việc hài hòa và đa dạng. Một cộng đồng đa dạng thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới. Sự đa dạng trong kinh nghiệm, quan điểm và phong cách làm việc sẽ đưa ra các cách tiếp cận mới và giải pháp sáng tạo cho các thách thức công nghệ và kinh doanh. Đồng thời giúp EMTEK thu hút và giữ chân nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp công ty có được lực lượng lao động đa dạng về kỹ năng và trí tuệ nhằm củng cố sức mạnh cạnh tranh.


Vai trò quan trọng của môi trường làm việc sáng tạo và động lực

Vai trò quan trọng của môi trường làm việc sáng tạo và động lực

EMTEK hiểu rằng môi trường làm việc sáng tạo và động lực đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu suất và sự thành công của một tổ chức. Cụ thể, một môi trường làm việc sáng tạo và động lực có thể tạo ra tác động tích cực đến sự phát triển và thành công của tổ chức thông qua việc thúc đẩy sự sáng tạo, động lực, tăng cường hiệu suất, tạo cơ hội học hỏi và tăng cường tinh thần đồng đội.


Trekking Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và gắn kết

Trekking Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ và gắn kết

Trekking không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là cơ hội xây dựng mối quan hệ, sự thấu hiểu, gắn kết giữa các thành viên trong một nhóm.  Cảm giác khám phá, chinh phục, vượt qua thử thách trong chặng đường trekking là những trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai dấn thân vào cuộc phiêu lưu này. Đó là sự hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, tận hưởng từng khoảnh khắc mà mẹ thiên nhiên ban tặng và đối diện với thử thách của môi trường tự nhiên đặt ra.


EMTEK nắm vững tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong lao động

EMTEK nắm vững tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong lao động

Văn hóa công ty EMTEK là sự kết hợp đặc biệt giữa đam mê, đổi mới và tinh thần đồng đội. Bằng cách kết hợp ba “gia vị” này, EMTEK không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tích cực mà còn thúc đẩy sự phát triển, thành công của tổ chức. Điều này giúp EMTEK duy trì sự cạnh tranh và giữ vững vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tự động hóa tại Việt Nam.  EMTEK tôn trọng và khuyến khích đam mê của nhân viên trong mọi khía cạnh của công việc, nhằm đóng góp vào sự thành công của tổ chức thông qua nỗ lực và cam kết cá nhân.


CUỘC HÀNH TRÌNH SẢN PHẨM CỦA EMTEK

CUỘC HÀNH TRÌNH SẢN PHẨM CỦA EMTEK

EMTEK ra đời vào ngày 15/05/2009, ngành cốt lõi là Xây dựng, với khao khát mang lại sự cam kết bền vững thông qua các giải pháp năng lượng tái tạo, xanh – sạch và mở rộng thêm khả năng và lợi ích cộng đồng EMTEK tạo ra những sản phẩm thành công.


Phụ Nữ Lãnh Đạo Tại EMTEK Sự đóng góp của phụ nữ trong tập đoàn

Phụ Nữ Lãnh Đạo Tại EMTEK: Sự đóng góp của phụ nữ trong tập đoàn

Bà Kiều Hoàng, phó chủ tịch, giám đốc điều hành ở EMTEK. Là người nữ quản lý, lãnh đạo tổ chức EMTEK. Xây dựng tầm nhìn tương lai, tập hợp, khuyến khích mọi người hành động, thực hiện tầm nhìn sứ mệnh của tổ chức.