YOUNGONE

YOUNGONE

YOUNGONE

YOUNGONE

Lấy cảm hứng từ tình yêu thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời, Kihak Sung đã thành lập Công ty Youngone vào năm 1974. Cam kết của Chủ tịch Sung đối với môi trường và tiêu chuẩn chất lượng không ngừng nghỉ đã mang lại tầm nhìn dài hạn và tiêu chuẩn cho triết lý của công ty chúng tôi. Do đó, Youngone tiếp tục được biết đến như một người tiên phong trong ngành công nghiệp ngoài trời, với sự cải tiến liên tục về con người và sản phẩm là trọng tâm của hoạt động của công ty.

Youngone bắt đầu sản xuất trang phục thể thao và áo khoác lông vũ tại Seongnam, Hàn Quốc và kể từ đó đã phát triển trở thành nhà sản xuất hàng đầu về trang phục ngoài trời, giày dép và thiết bị. Hiện nay, họ sở hữu và vận hành các cơ sở sản xuất tại Bangladesh, Việt Nam, Trung Quốc và El Salvador. Quan trọng hơn, thông qua hơn 70.000 nhân viên mà chúng tôi trực tiếp tuyển dụng, Youngone đã tạo ảnh hưởng đến các gia đình và cộng đồng đã ủng hộ sự phát triển của chúng tôi trong hơn 40 năm. Hệ thống hỗ trợ tích hợp này đã giúp Youngone đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế-xã hội của các quốc gia mà chúng tôi hoạt động. Danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng của họ phụ thuộc vào sự đầu tư liên tục vào con người và đã góp phần tạo nên một tập đoàn Youngone vô cùng đa dạng.

Để nâng cao năng lực của mình và khuyến khích hỗ trợ sản xuất theo chiều dọc, bộ phận vật liệu đã được thành lập. Youngone sản xuất cả vải dệt và vải kim cũng như các loại vật liệu cách nhiệt khác nhau được tích hợp theo chiều dọc vào quy trình sản xuất. Điều này cho phép họ đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian giao hàng và cải thiện kiểm soát chất lượng. Nó cũng giúp giảm thiểu dấu chân carbon cần thiết trong vận chuyển vật liệu đường dài trên khắp thế giới, một giá trị quan trọng đối với công ty và khách hàng của họ.