SAMSUNG ENGINEERING

SAMSUNG ENGINEERING

SAMSUNG ENGINEERING

SAMSUNG ENGINEERING

EMTEK chung tay với Samsung Engineering thực hiện các dự án xử lý nước thải, bảo vệ môi trường sống tại Việt Nam.

Samsung Engineering là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quản lý dự án tổng thể từ lập kế hoạch, cấp vốn đến xây dựng và vận hành (EPC&PM) hàng đầu thế giới. Trong hơn 40 năm hoạt động trên toàn thế giới, Samsung Engineering đã gặt hái được nhiều thành công, mở rộng quy mô kinh doanh của mình trên hơn 46 quốc gia. Tại Việt Nam, EMTEK chung tay với Samsung Engineering thực hiện các dụ án xử lý nước thải, bảo vệ môi trường sống.

 

Samsung Engineering: Sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp xử lý nước thải

Samsung Engineering là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng và quản lý dự án toàn cầu. Được thành lập vào năm 1970, Samsung Engineering đã có bước phát triển đầy đột phá từ một công ty kỹ thuật tầm trung trở thành thành một tập đoàn đa quốc gia - chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, môi trường, xử lý nước thải, dầu khí và năng lượng tái tạo. Đồng thời cũng chú trọng vào việc tập trung phát triển các giải pháp bền vững và hiệu quả cho các ngành công nghiệp quan trọng như dầu khí, hóa chất, điện tử và công nghệ thông tin. Trong 40 năm qua, Samsung Engineering đã thực hiện hơn 1,572 dự án lớn trên toàn thế giới, đồng thời cũng đã mở rộng quy mô kinh doanh của mình trên hơn 46 quốc gia.

Với tư duy sáng tạo và cam kết về chất lượng, Samsung Engineering đã xây dựng được danh tiếng cao trong ngành và trở thành một đối tác uy tín cho các khách hàng trên khắp thế giới. Công ty cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào phát triển bền vững của cộng đồng và bảo vệ môi trường, đặc biệt là với các dự án xử lý nước thải.

Samsung Engineering tuyên bố rằng sứ mệnh của họ khi trở thành một trong những nhà tiên phong thực hiện các dự án xử lý nước thải với quy mô toàn cầu đó là cung cấp các giải pháp tiên tiến và bền vững để giải quyết vấn đề ô nhiễm nước, và bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá trên toàn thế giới. Cũng như cam kết tối ưu hóa việc tái sử dụng và tái chế nước, từ đó giảm thiểu tác động đến môi trường.

Để thực hiện việc này, Samsung Engineering đã tiến hành xem xét tổng thể mọi khía cạnh của quá trình xử lý nước thải, bao gồm thu thập, xử lý, vận hành và giám sát. Ngoài ra, công ty cũng chọn sử dụng công nghệ và phương pháp tiên tiến để loại bỏ các chất gây ô nhiễm có trong nước thải một cách hiệu quả. Từ đó đảm bảo rằng nước được xử lý đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường cần thiết. Chưa kể, Samsung Engineering cũng có động thái bảo vệ môi trường khác bằng cách tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng và tài nguyên trong quá trình xử lý nước thải, chọn sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến để giảm lượng điện và hóa chất sử dụng, từ đó tăng tính hiệu quả và giảm tải hiệu ứng nhà kính.

Với những đóng góp to lớn trên hành trình bảo vệ môi trường - thông qua các dự án xử lý nước thải mà công ty đã và đang làm, Samsung Engineering đã thành công gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ, thông qua các giải thưởng nổi bật mà họ đã được trong suốt 40 năm hoạt động. Một trong số đó phải kể đến giải thưởng Cơ sở Xử lý nước thải nổi bật vào năm 2009.

Những điểm sáng tạo nên sự hợp tác bền vững

Phải nói rằng, dưới sự phát triển vượt bậc của công nghiệp, kỹ thuật và các ngành tự động hoá, sự hợp tác giữa Samsung Engineering và EMTEK là sự đánh dấu cho một kỷ nguyên công nghiệp - công nghệ phát triển vuợt bậc. Và việc hợp tác giữa hai bên đều đem đến những lợi ích riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp.

Như với Samsung Engineering, có rất nhiều lý do để EMTEK chọn doanh nghiệp là đối tác chiến lược quan trọng.

Samsung Engineering có kinh nghiệm dày dặn trong ngành công nghiệp và xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực tự động hóa. Họ đã hoạt động trên toàn cầu và đã hoàn thành nhiều dự án đáng chú ý trên khắp thế giới. Sự kinh nghiệm này có thể làm cho Samsung Engineering trở thành đối tác có độ tin cậy và khả năng giải quyết các thách thức kỹ thuật phức tạp.

Công ty Samsung Engineering được biết đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao. Họ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt, mang lại sự đáng tin cậy và hiệu quả cao cho khách hàng của mình. Sự cam kết này có thể đã ảnh hưởng đến quyết định của EMTEK trong việc chọn đối tác.

Công nghệ tiên tiến luôn là điều mà Samsung Engineering theo đuổi và sử dụng trong các dự án của mình. Điều này có thể đã thu hút sự quan tâm của EMTEK, đặc biệt là khi cần tích hợp công nghệ tự động hóa vào sản phẩm hoặc quy trình của họ.

Là một trong những công ty lớn, Samsung Engineering có mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu, với các chi nhánh và đại diện ở nhiều quốc gia. Điều này có thể mang lại lợi ích cho EMTEK khi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra các thị trường quốc tế.

3. Samsung Engineering và EMTEK - “Cú bắt tay” cho sứ mệnh bảo vệ môi trường sống
Samsung Engineering và EMTEK đã hợp tác trong một số dự án liên quan đến việc xử lý nước thải và tự động hóa quy trình sản xuất. Đây là một sự kết hợp giữa hai công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp môi trường và tự động hóa.

EMTEK là một công ty chuyên về tự động hóa và điều khiển quy trình, với khả năng cung cấp các giải pháp thông minh và hiệu quả cho các ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm và dịch vụ của EMTEK bao gồm hệ thống điều khiển tự động, giám sát quy trình, quản lý năng lượng và các giải pháp IoT (Internet of Things).

Bằng việc hợp tác với EMTEK, Samsung Engineering có thể tích hợp các giải pháp tự động hóa tiên tiến vào các dự án xử lý nước thải của mình. Điều này giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả của quy trình xử lý nước thải, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ tự động hóa cũng giúp giảm sự phụ thuộc vào lao động và tăng tính tự động hoá cho các nhà máy xử lý nước thải.

Qua sự hợp tác này, Samsung Engineering và EMTEK mong muốn mang lại các giải pháp toàn diện và tiên tiến trong việc xử lý nước thải, đồng thời đảm bảo sự bền vững và bảo vệ môi trường.