Doosan Enerbility

Doosan Enerbility

Doosan Enerbility

Doosan Enerbility

Doosan Enerbility nhằm trở thành một công ty toàn cầu tập trung vào kinh doanh năng lượng thân thiện với môi trường như động lực tăng trưởng mới của mình, từ đó tạo ra giá trị lớn hơn cho thế giới.” – Geewon Park (Chủ tịch & CEO Doosan Enerbility)

Với biến đổi khí hậu toàn cầu trở thành một vấn đề nghiêm trọng, việc trở nên tiêu biểu về khí thải carbon đã tăng lên và năng lượng thân thiện với môi trường đã trở thành một trào lưu lớn. Những thay đổi như vậy đang mang lại cho Doosan nhiều thách thức và cơ hội mới. Năng lượng tái tạo đang được các quốc gia lớn nhanh chóng theo đuổi để đạt được mục tiêu về tính khí thải carbon. Doosan đang tập trung vào các turbine khí, năng lượng tái tạo, năng lượng hydro và các reaktor modul nhỏ (SMR) như là các động cơ tăng trưởng mới để củng cố vị thế của mình là một công ty hàng đầu về năng lượng thân thiện với môi trường.

Hơn nữa, với vai trò một thành viên có trách nhiệm của xã hội, họ đã xác lập ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) là một trong những nguyên tắc kinh doanh chính của họ, một nguyên tắc quan trọng để nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp chúng tôi. Để đạt được điều này, họ đã xây dựng và áp dụng các chính sách và chiến lược dựa trên ESG ở mức doanh nghiệp toàn cầu.

Các Giải Pháp Năng Lượng Mới

Giải Pháp Năng Lượng Gió

Là công ty duy nhất tại Hàn Quốc có kinh nghiệm trong lĩnh vực các trang trại gió offshore thương mại, Doosan Enerbility là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cung cấp các giải pháp được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng và chuyên môn của họ bao gồm tất cả các giai đoạn, bắt đầu từ phát triển kinh doanh, bao gồm lựa chọn địa điểm cho các trang trại gió, phân tích gió và nghiên cứu khả thi, đến việc mua sắm thiết bị, công việc EPC và dịch vụ O&M.

Turbine Khí Đốt Cho Việc Sinh Lực

Doosan Enerbility cung cấp một dải sản phẩm từ turbine khí nhỏ đến lớn. Chúng tôi cũng đang làm việc trên việc phát triển công nghệ turbine khí hydro, với mục tiêu là cung cấp cả mô hình kép nhiên liệu hydro và mô hình nhiên liệu hydro 100%.

Reaktor Modul Nhỏ

Doosan Enerbility đang tham gia vào thiết kế và kỹ thuật của các thành phần chính của SMART, một reaktor hạt nhân được phát triển chung bởi Hàn Quốc và Ả Rập Saudi. Công ty sẽ sớm cung cấp các thành phần reaktor SMART cho khách hàng của mình.

Năng Lượng Hydro

Doosan Enerbility đã mạo hiểm vào lĩnh vực năng lượng hydro, một lĩnh vực đang nhận được sự chú ý ngày càng tăng về một nguồn năng lượng mới. Doosan Enerbility tham gia vào tất cả các giai đoạn của chuỗi giá trị hydro từ sản xuất đến lưu trữ, vận chuyển và sử dụng hydro.

Hệ Thống Lưu Trữ Năng Lượng (ESS)

Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) là một thiết bị lưu trữ năng lượng được tạo ra từ các nguồn năng lượng tái tạo hoặc lưới điện hiện có vào một pin để được xả ra sử dụng sau này khi cần. Bằng cách áp dụng chuyên môn công nghệ của mình và của công ty con nước ngoài Doosan GridTech, Doosan Enerbility cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện bao gồm ESS, phần mềm điều khiển dựa trên DERM, cũng như các dịch vụ EPC và O&M. Phù hợp với xu hướng tăng của năng lượng tái tạo ở trong và ngoài nước, dự định mở rộng thêm kinh doanh ESS, với tập trung đặc biệt vào thị trường ESS của Úc và Mỹ được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm sắp tới.

Thiết Bị / Dịch Vụ Nhà Máy Sinh Lực

Nhà Máy Điện Nhiệt

Doosan là một công ty toàn cầu sở hữu công nghệ độc quyền và một lịch sử hoạt động vững chắc trong việc sản xuất các thiết bị cốt lõi cho nhà máy điện, bao gồm lò hơi, turbine và máy phát điện.

Nhà Máy Điện Kết Hợp Chu Trình

Doosan Enerbility đang tận dụng chuyên môn kỹ thuật của mình về turbine khí, một thành phần chính của nhà máy điện kết hợp chu trình, để cung cấp thiết bị cho các nhà máy điện ở trong và ngoài nước.

Nhà Máy Thủy Điện / Nhà Máy Thủy Lợi

Doosan Enerbility sở hữu khả năng và công nghệ để sản xuất và cung cấp các thành phần chính của các nhà máy thủy điện lớn và nhà máy thủy lợi lưu trữ, chẳng hạn như turbine thủy điện, máy phát điện thủy và hệ thống I&C.

EPC Nhà Máy / Xây Dựng EPC Nhà Máy Điện

Doosan Enerbility đang tham gia vào nhiều dự án sinh lực, bao gồm dự án nhà máy điện kết hợp chu trình và trang trại gió, và tất cả các giai đoạn khác nhau của các dự án EPC nhà máy, từ phát triển dự án đến thiết kế & kỹ thuật, cung cấp thiết bị và công việc xây dựng.

EPC Nước

Doosan Enerbility áp dụng công nghệ desalination nước biển được kiểm chứng của mình để cung cấp các giải pháp tổng thể hiệu quả cao trong thời gian dẫn đầu ngắn nhất có thể, minh chứng mình là nhà cung cấp giải pháp toàn diện sở hữu khả năng cung cấp dịch vụ kỹ thuật mà bao gồm tất cả các lĩnh vực của kinh doanh xử lý nước và nước thải.

Xây Dựng

Doosan tận dụng kinh nghiệm rộng lớn và công nghệ hàng đầu của mình để cung cấp các dự án chất lượng cao trên toàn thế giới trong các lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật dân dụng và nhà máy.