CJ E&C

CJ E&C

CJ E&C

CJ E&C

Được thành lập vào năm 2017, CJ Engineering & Construction hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng với chuyên môn trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản. Đi cùng tầm nhìn duy nhất, CJ E&C đang từng bước mở rộng quy mô kinh doanh sang Đông Nam Á và thị trường toàn cầu. Sự hợp tác lần này giữa Emtek và CJ E&C đã đóng góp phần nào sự thành công cho những dự án trọng điểm thuộc công ty lớn này.

EMTEK vinh hạnh khi trở thành nhà cung cấp các giải pháp lắp đặt cơ sở hạ tầng về điện lực, năng lượng mặt trời, cũng như phòng chống cháy nổ cho các dự án bất động sản của CJ E&C

Tổng quát về CJ Engineering & Construction

Quá trình thành lập và phát triển của CJ Engineering & Construction

Đất nước Hàn Quốc được biết đến là một trong những con rồng đi đầu trong xây dựng với những công trình, dự án ấn tượng tạo ra hàng loạt những kiến trúc hiện đại, trở thành đất nước đi đầu về xây dựng. Và nhắc đến quốc gia này, không thể bỏ qua một cái tên, mà có thể nói chính là một trong những biểu tượng của Hàn Quốc, đó chính là tập đoàn Samsung. Samsung được thành lập vào năm 1969, phát triển và vận hành tại đa dạng nhiều lĩnh vực, với những thành tựu to lớn đã đánh tiếng vang ra xa, không chỉ ở trong nước mà còn lẫn trên thị trường quốc tế. Trong đó, người “anh em” của gã khổng lồ này chính là tập đoàn CJ - ra đời vào năm 1983 , thâu tóm nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ thực phẩm, dược phẩm và công nghệ sinh học, giải trí và truyền thông, mua sắm tại nhà và hậu cần. 

Vừa qua, Emtek đã có cơ hội hợp tác cùng với một trong số công ty con của CJ, cùng nhau đi đầu trong ngành xây dựng và bất động sản, đó chính là tập đoàn CJ E&C (CJ Engineering & Construction). Được thành lập vào năm 2017, CJ E&C hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, là công ty tập trung phát triển chuyên môn trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản. Công ty mang trong mình một sứ mệnh cung cấp giá trị tài sản tốt nhất với công nghệ và dịch vụ độc đáo, đồng thời đi cùng tầm nhìn trở thành đối tác giải pháp cơ sở hạ tầng, hướng tới sự thành công trong kinh doanh.

Thế mạnh của CJ Engineering & Construction

Đúng với cái tên gọi của mình, CJ E&C phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc, cơ sở hạ tầng, thâu tóm nhiều dự án bất động sản, và bành trướng trong nước lẫn quốc tế. Ngoài ra, công ty còn chịu trách nhiệm tư vấn kỹ thuật thi công cho các công trình hợp tác lớn, giúp “thổi hồn” vào kiến trúc và đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất. 

Dự án trọng điểm giữa EMTEK và CJ Engineering & Construction

Quá trình hợp tác giữa EMTEK và CJ Engineering & Construction

    • Câu chuyện hợp tác 

Emtek và CJ Engineering & Construction hướng đến sứ mệnh chung là kiến tạo nên các công trình với kiến trúc mang tầm vóc vĩ đại, bền bỉ và chất lượng. Dựa vào bối cảnh thời đại công nghệ phát triển không ngừng và ngày càng tiến tới xu hướng tự động hóa như trong xã hội hiện nay, điều đó đã trở thành tiền đề để ngành xây dựng trở nên hưng thịnh và áp dụng được những thiết bị/phát minh tân tiến, giúp thúc đẩy tiến độ, phục vụ cho các nhu cầu thi công cơ sở hạ tầng, nhà máy, siêu thị, nhà ở,.. phục vụ cho nhân loại. Emtek và CJ Engineering & Construction luôn luôn học hỏi và trau dồi những tri thức, xu hướng mới để luôn cải tiến, tạo ra những dự án chất lượng nhất.  

    •  Sản phẩm và dịch vụ EMTEK cung cấp

Đi cùng với những triết lý trên, Emtek rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với tập đoàn CJ Engineering & Construction, cung cấp cho gã khổng lồ các giải pháp lắp đặt cơ sở hạ tầng về điện lực, năng lượng mặt trời, cũng như phòng chống cháy nổ trong các dự án bất động sản. Tại đây, chúng tôi thành hình những công trình xây dựng với đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo an toàn và mang lại kiến trúc vững chắc và ấn tượng cho những dự án đảm nhận. Không dừng lại ở đó, sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, Emtek còn hân hạnh mang tới gợi ý và những kế hoạch chi tiết về các giải pháp cải tiến trong việc áp dụng thiết bị tự động hóa, giúp thúc đẩy tiến độ thi công công trình.

Thành tựu hợp tác từ những dự án giữa EMTEK và CJ Engineering & Construction

Trải qua quá trình hợp tác cộng hưởng, EMTEK và CJ E&C thành công kiến tạo nhiều dự án với quy mô lớn, trong đó EMTEK đã đóng góp với nhiều vai trò khác nhau, trải dài ở đa dạng tỉnh thành, phải kể đến như: 

EMTEK cung cấp và cài đặt thiết bị điện: CJ-SC Global Mill Vung Tau,...

EMTEK lắp đặt và vận hành kỹ thuật cơ khí: CJ-SC Global Mill Vung Tau B,...

EMTEK cung cấp thiết bị hỗ trợ cho lĩnh vực phòng cháy - chữa cháy: CJ-SC Global Mill Vung Tau,...