Samjin Metal

Samjin Metal

Samjin Metal

Samjin Metal

Công ty TNHH Kim loại SAMJIN là một công ty hướng tới tương lai với mục tiêu trở thành công ty chuyên sản xuất bu lông hàng đầu thế giới dựa trên công nghệ và chất lượng toàn cầu đã tích lũy hơn 40 năm kể từ khi thành lập vào năm 1981.

Đây là công ty Hàn Quốc duy nhất sản xuất bu lông trục chính và bu lông xi lanh cho tua-bin khí và chịu trách nhiệm phát triển các nhà máy nhiệt điện hỗn hợp, nhà máy điện hạt nhân và nhà máy hàng hải. Hợp tác với các nhà sản xuất tua-bin hàng đầu thế giới như GE, Doosan Heavy Industries & Construction, Mitsubishi Heavy Industries và TOSHIBA, công ty có mặt trên khắp thế giới như một công ty chuyên sản xuất bu lông đặc biệt, cả về danh tiếng và thực tế.

Động lực đằng sau sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường công nghiệp của Công ty TNHH Kim loại SAMJIN là niềm tin vào việc thực hiện chất lượng tốt nhất thế giới. Thông qua sự đổi mới liên tục, đam mê nghiên cứu và phát triển để dẫn đầu công nghệ và sản xuất các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi trở thành một công ty mạnh mẽ mà không thể lay chuyển được.

Công ty TNHH Kim loại SAMJIN cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy với tư cách là công ty bu lông đặc biệt hàng đầu tại Hàn Quốc.