Macawber Beekay

Macawber Beekay

Macawber Beekay

Macawber Beekay

Là một tập đoàn tận tâm và làm việc hiệu quả, Macawber Beekay chuyên cung cấp các giải pháp xử lý tro trong toàn ngành công nghiệp điện cho các lò hơi đốt nhiên liệu rắn có công suất lên tới 1000 MW.

Macawber Beekay, được thành lập vào năm 1986, là công ty đầu tiên đưa công nghệ Truyền tải khí nén pha đậm đặc để chuyển các vật liệu rời, đặc biệt là Tro bay khô đến áp dụng tại Ấn Độ. Macawber Beekay là một phần của Tập đoàn BSBK nổi tiếng, bắt đầu hoạt động từ năm 1918 trong lĩnh vực xây dựng & xây dựng dân dụng và sau đó dần dần đa dạng hóa sang các lĩnh vực khác.

Trụ sở chính đặt tạiNoida (Uttar Pradesh), gần New Delhi, thủ đô của Ấn Độ. Các đơn vị sản xuất đặt ở Keshwana (Rajasthan), được trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất, sơn và thử nghiệm tiên tiến.

Macawber Beekay hướng tới mục đích duy nhất là cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay để giảm ô nhiễm môi trường bằng bảo toàn năng lượng cho các ngành công nghiệp cốt lỗi như Điện, Xi măng, Nhôm, Thép, Hóa chất, Đường, Giấy, Đức, v.v., những ngành phải đối mặt với những vấn đề môi trường và năng lượng trong khi xử lý các vật liệu rời trong nhà máy. Hệ thống Macawber Beekay luôn có sẵn để xử lý từ A đến Z các vật liệu dạng bột/ hạt thông qua công nghệ vận chuyển khi nên pha đậm đặc độc đáo.

Kể từ khi Công ty được thành lập vào giữa những năm tám mươi, danh tiếng của Macawber Beekay đã phát triển, đi từ thành công này đến thành công khác khi danh sách các ứng dụng và ngành công nghiệp được hưởng lợi từ bí quyết của công ty tiếp tục tăng lên.

Sứ mệnh

• Đạt được vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu trong Hệ thống xử lý vật liệu bằng sự ứng biển nhất quán trong đổi mới thiết kế.
• Đồng bộ hóa và thiết lập các tiêu chuẩn cho thực tiễn kinh doanh theo nhu cầu môi trường toàn cầu.
• Cho phép và trao quyền cho nhân viên của công ty được phát triển với tư cách cá nhân và với tư cách là một đội ngũ luôn xây dựng một tổ chức theo hướng quy trình có năng suất và hiểu biết.
• Đóng góp cho xã hội chúng ta đang sống để mang đến cho con người một cuộc sống chất lượng hơn.

Tầm nhìn

Công ty có một tầm nhìn mạnh mẽ vì nhận thấy bản thân là một tổ chức định hướng tăng trưởng toàn cầu, hoạt động không chỉ để thu lợi nhuận mà còn tăng thêm giá trị cho xã hội như một thành viên tích cực. Công ty tập trung sử dụng những khả năng tốt nhất của mình để đổi mới và phát triển các sản phẩm và giải pháp giúp Macawber Beekay trở thành người tạo ra xu hướng trong ngành. Với niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển theo chiều dọc của một tổ chức, Macawber Beekay vươn tới làm việc vì phúc lợi của các bên liên quan và nhân viên của chúng tôi. Macawber Beekay tin rằng thiên nhiên là nguồn sức mạnh tối cao và do đó Macawber Beekay cam kết áp dụng và phát huy các hoạt động theo hướng thân thiện với môi trường.