CS WIND

CS WIND

CS WIND

CS WIND

CS WIND, có trụ sở chính tại Hàn Quốc, là nhà sản xuất tháp tua-bin gió số 1 thế giới. Công ty đã thành lập cơ sở sản xuất đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2003. Tính đến năm 2021, CS WIND đã vận hành các cơ sở sản xuất tại 8 quốc gia trên 3 châu lục. Trong suốt những thập kỷ qua, CS WIND đã cung cấp hơn 13.000 tháp cho các dự án toàn cầu lớn và hiện đang cung cấp tháp gió cho các khách hàng chính trong ngành như Vestas, Siemens-Gamesa, GE, Goldwind, v.v. Trong lĩnh vực sản xuất tháp gió, CS WIND có hệ thống sản xuất hàng đầu thế giới, hệ thống kiểm soát chất lượng và công nghệ hàn, những yếu tố này đã giúp CS WIND trở thành nhà sản xuất tháp gió số 1 thế giới.

CS WIND cũng đã mở rộng kinh doanh sang sản xuất ổ trục tua-bin (CS BEARING) và phát triển & vận hành năng lượng tái tạo (CS ENERGY). CS BEARING đang thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh thông qua việc mở rộng khách hàng và CS ENERGY, thông qua việc mở rộng khu vực hoạt động. CS WIND đang vận hành và phát triển kinh doanh năng lượng xanh của mình dưới sứ mệnh “Phát triển Dưới Sự Tồn Tại Hòa Hợp giữa Con Người và Mẹ Thiên Nhiên”.

Là một nhà lãnh đạo toàn cầu, CS WIND cũng đang hướng đến các tiêu chuẩn ESG (Môi trường, Xã hội, Quản trị) cao, nhằm tạo ra quản lý dựa trên đạo đức và nhân quyền, lợi nhuận hợp lý và công bằng, đồng thời tăng cường năng lực cạnh tranh dựa trên các tiêu chuẩn này.

"Từ khi thành lập vào năm 1984, CS WIND đã không ngừng cải tiến thông qua chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, thích ứng với môi trường kinh doanh đang thay đổi. Chúng tôi đã luôn đón nhận những thách thức với sự hỗ trợ của tinh thần đồng đội mạnh mẽ bao gồm vô số nhân viên thông minh. Nhờ đó, CS WIND đã củng cố và vững chắc vị trí của mình là nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường tháp tua-bin gió.

Hiện nay, thế giới đang ở trong tình trạng tăm tối khi tính bền vững và sự tồn tại của loài người đang bị đe dọa nghiêm trọng do biến đổi khí hậu nhanh chóng và sự cạn kiệt các nguồn năng lượng. Chúng ta đều đang hướng tới quá trình chuyển đổi sang không phát thải carbon thông qua việc giảm khí nhà kính, vượt xa việc chỉ phản ứng với biến đổi khí hậu. CS WIND luôn đi đầu trong việc phân phối năng lượng gió, nguồn năng lượng thân thiện với môi trường và bền vững bằng cách đối mặt với những môi trường liên tục đe dọa tính bền vững và sự tồn tại của con người.

CS WIND luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) không chỉ trong kinh doanh mà còn trong hoạt động của công ty, và đã thiết lập các chiến lược & chính sách dựa trên ESG (Môi trường, Xã hội, Quản trị) trong toàn bộ quản lý hoạt động, để liên tục thay đổi trở thành một công ty tốt hơn, một người láng giềng và bạn bè được tôn trọng trong thị trường và xã hội nơi CS WIND đã bén rễ.

CS WIND sẽ luôn tiếp tục thay đổi và thách thức để tiến lên phía trước nhằm làm cho xã hội bền vững và bản thân chúng tôi trở thành một công ty bền vững. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và khích lệ không ngừng của các bạn đối với CS WIND."