Thông tin liên lạc

Giải pháp bền vững cho ngành công nghiệp nặng

PEMS  – Đối Tác Tối Ưu

Cung Cấp Dịch Vụ Công Nghiệp Hàng Đầu tại Việt Nam

PEMs là một công ty thành viên, trực thuộc EMTEK– một tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp hàng đầu nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất và quản lý cho các ngành công nghiệp. Với mục tiêu chính là giúp khách  hàng tăng cường năng suất và giảm thiểu chi phí sản xuất, EMTEK đã phát triển các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhà máy nhiệt điện, dầu khí, xử lý nước thải và lọc hóa dầu, cũng như nhiều ngành công nghiệp khác.

Các dịch vụ và giải pháp chúng tôi cung cấp:

1. Cung Cấp Thiết Bị và Phụ Tùng

2. Dịch Vụ Vận Hành Kỹ Thuật, Bảo Trì & Bảo Dưỡng Thiết Bị Công Nghiệp

2.1. Chạy Thử và Vận Hành Nhà Điều Khiển Trung Tâm:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chạy thử và vận hành, đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động một cách mượt mà và an toàn.Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thiết bị, EMTEK còn mang đến giải pháp tối ưu hóa vận hành, từ việc đo kiểm đến việc điều khiển giao diện HMI và Workstation.

2.2. Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật:

2.3. Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Thiết Bị, Gia Công, Lắp Đặt:

 • Sửa chữa và bảo trì thiết bị: Bơm, Van, Máy công nghiệp…
 • Gia công và chế tạo kết cấu thép, đường ống công nghệ, bọc bảo ôn
 • Dịch vụ lắp dựng giàn giáo công nghiệp

Ở trung tâm công nghiệp nặng Phú Mỹ, xưởng sản xuất của EMTEK có khả năng sửa chữa, bảo dưỡng và gia công mọi loại thiết bị, từ bơm, van đến các máy công nghiệp.

2.4. Thử Nghiệm Cơ Tính Vật Liệu và Quy Trình Hàn:

 • Thử nghiệm kéo vật liệu (kéo ngang, kéo dọc, kéo theo phương chiều dày), kéo ngang mối hàn, kéo toàn mối hàn, Kéo Bulong….
 • Thử nghiệm uốn cho vật liệu, mối hàn
 • Thử nghiệm va đập (từ – 196 độ C tới nhiệt độ môi trường)
 • Thử nghiệm bẻ gãy mối hàn Groove, bẻ gãy mối hàn góc

2.5. Phân  tích thành vật  liệu

Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến, như Máy phát xạ quang phổ và Máy cầm tay PMI, EMTEK thực hiện việc kiểm tra và phân tích vật liệu một cách chính xác.

2.6. Thử Nghiệm và  Phân  tích

 • Thử nghiệm tổ chức tế vi (micro)
 • Kích thước hạt (Grain size)
 • Thử nghiệm phóng đại ảnh (macro) ư
 • Thử nghiệm kiểm tra ăn mòn (Pitting corrosion) HIC, SSIC, CTOD, …

2.7. Thử Nghiệm Không Phá Hủy:

Chúng tôi cung cấp các chương trình Thử nghiệm không phá hủy cho một loạt các lĩnh vực công nghiệp. Đáp ứng theo yêu cầu, thử nghiệm có thể được thực hiện trong quá trình sản xuất, hậu sản xuất, trong dịch vụ và sau sửa chữa.

Các phương tiện kiểm tra của chúng tôi và chuyên môn cũng là yếu tố quan trọng của dịch vụ điều tra lỗi và có thể cung cấp dữ liệu kiểm tra quan trọng đối với dịch vụ hoặc quy trình kiểm tra dựa trên rủi ro.

Bài kiểm tra được áp dụng dựa theo hầu hết các công nghệ gần đây như: MT, PT, UT, RT và PAUT, TOFD,…

2.8. Tư Vấn Giám Sát, Chứng Nhận Quy Trình Hàn và Năng Lực Thợ Hàn:

Cung  cấp dịch vụ được chứng nhận và đáp ứng các tiêu chí cao nhất và cung cấp các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế từ quá trình đào tạo thực hành, hướng dẫn của chuyên gia và kiểm tra trình độ cho các phương pháp và vật liệu hàn và thợ hàn theo các tiêu chuẩn như: ISO, AWS, ASME.

Dịch vụ của chúng tôi đủ điều kiện và được ILAC / MRA công nhận với hệ thống ISO 17020.

2.9. Dịch Vụ Giám Định Công Nghiệp:

Cung cấp dịch vụ giám định công nghiệp, giúp bạn xác định cơ hội tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và giảm thiểu lãng phí trong quá trình sản xuất.

2.10. Hiệu Chuẩn, Thử Nghiệm và Sửa Chữa

Từ việc cung cấp thiết bị và phụ tùng đến dịch vụ vận hành kỹ thuật và thử nghiệm cơ tính vật liệu, EMTEK là đối tác đáng tin cậy của bạn trong mọi khía cạnh công nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại giải pháp toàn diện để tối ưu hóa hoạt động của bạn và giúp bạn thịnh vượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam, EMTEK chính là lựa chọn hoàn hảo. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh, từ việc tư vấn, cung cấp thiết bị đến việc vận hành và bảo dưỡng.

Hãy liên hệ với EMTEK hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!