Thông tin liên lạc

About
Đối tác

Dongwon AHE

Dongwon AHE Co., Ltd, là một công ty thiết kế, sản xuất, xây dựng và bảo trì các cơ sở phụ trợ điện cho các công ty nhà máy điện trong nước và quốc tế, chịu trách nhiệm giảm nhiên liệu phát điện, một điều mà mọi người đều mong muốn trong sản xuất và vận hành, và đạt được các mục tiêu kinh doanh thân thiện với môi trường.

Kể từ khi Dongwon Industry Co., Ltd. được thành lập vào năm 1965, Dongwon AHE đã xây dựng lòng tin và sự tự tin trong lĩnh vực nhà máy điện. Dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm, họ đang nỗ lực hết mình để đáp ứng sự hài lòng về chất lượng mà khách hàng mong muốn nhờ vào kinh nghiệm tích lũy lâu năm và đội ngũ kỹ sư có năng lực.

Dựa trên hệ thống quản lý tích hợp ISO 9001 và ISO 14001, công ty của họ sẽ cung cấp các công việc và dịch vụ đảm bảo chất lượng và thân thiện với môi trường, ổn định và đáng tin cậy. Họ sẽ đảm bảo sự hỗ trợ liên tục của mình với chất lượng và nghiên cứu và phát triển liên tục, cùng với công nghệ bền vững liên tục.

About Image
About Image
Dongwon AHE

Lịch sử công ty

1985.08: Thành lập công ty kỹ thuật Dongwon (tại thành phố Ansan) 1985.09:Đăng ký làm nhà cung cấp cho KEPCO 1992.07:Đăng ký thành công ty cổ phần (DONGWON AHE CO.,…
Xem thêm
About Image