Thông tin liên lạc

About
Đối tác

DATALOGIC

Datalogic Group là một công ty công nghệ toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực thu thập dữ liệu tự động và tự động hóa trong ngành sản xuất, chuyên trong thiết kế và sản xuất máy đọc mã vạch, máy tính di động, cảm biến cho việc phát hiện, đo lường và an toàn, công nghệ RFID, hệ thống thị giác máy móc và hệ thống đánh dấu bằng tia laser.

Datalogic tự hào về hơn 50 năm lịch sử, trong đó họ đã đạt được những kết quả độc đáo: khoảng 1.200 đơn xin sáng chế ở nhiều lĩnh vực bảo hộ; 11 trung tâm nghiên cứu và phát triển (tại Ý, Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam); hàng nghìn đối tác và khách hàng uy tín trên năm châu lục.Hiện nay, Tập đoàn Datalogic có khoảng 3.000 nhân viên trên toàn thế giới, phân bố tại 29 văn phòng, với 11 cơ sở sản xuất và sửa chữa tại Hoa Kỳ, Hungary, Slovakia, Ý, Trung Quốc, Việt Nam và Úc. Datalogic S.p.A. được niêm yết trên thị trường STAR của Sàn giao dịch.

About Image
About Image

Sự Hợp Tác Đột Phá Giữa EMTEK Automation và DATALOGIC Datalogic chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp tiên tiến để nâng cao hiệu suất và hiệu quả trong…
Xem thêm
About Image