Thông tin liên lạc

About
Khách hàng

Sumika

Sumika Electronic Mechanical Vietnam CO., Ltd. là đối tác chiến lược của EMTEK trong lĩnh vực cơ khí điện tử, hợp tác để tạo ra những giải pháp công nghệ xuất sắc.

Khi nói đến công nghiệp hóa và sự đổi mới trong ngành công nghiệp, không thể không nhắc đến Sumika Electronic Materials Vietnam Co., Ltd (gọi tắt là Sumika EMV). Được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn Sumitomo Chemical Nhật Bản tại Việt Nam, Sumika đã và đang tạo ra những bước tiến vượt trội trong ngành công nghiệp hiện đại.

Trong thời đại số hóa, sự hợp tác chiến lược giữa các công ty trong lĩnh vực cơ khí điện tử là điều không thể thiếu để thúc đẩy sự đổi mới và phát triển bền vững. Sumika Electronic Mechanical Vietnam CO., Ltd. đã nắm vững cơ hội này và chọn EMTEK là đối tác chiến lược để cùng nhau xây dựng một tương lai sáng sủa cho ngành công nghiệp.

Sumika Electronic Materials Vietnam Co., Ltd không chỉ là một chi nhánh của tập đoàn Sumitomo Chemical Nhật Bản tại Việt Nam mà còn là đối tác chiến lược của EMTEK, đứng đầu trong việc cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến.

About Image
About Image
SUMIKA

Khách Hàng Chiến Lược Của EMTEK

Sumika Electronic Mechanical Vietnam – Đối Tác Chiến Lược Của EMTEK Trong Sứ Mệnh Công Nghệ Sứ Mệnh và Cam Kết Sumika Electronic Mechanical Vietnam Co.,Ltd (Sumika EMV), được thành…
Xem thêm
About Image