Thông tin liên lạc

About
Khách hàng

Hyosung

Trong ngành công nghiệp ngày càng cạnh tranh, việc có đối tác đáng tin cậy là một yếu tố quyết định giúp các doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng. Hyosung Việt Nam, một phần của Tập đoàn Hyosung danh tiếng, đã xác định EMTEK là một trong những đối tác chiến lược quan trọng. Sự hợp tác giữa Hyosung Việt Nam và EMTEK đã đánh dấu một mối quan hệ sáng tạo trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam.

Hyosung Việt Nam là một tên tuổi quen thuộc trong ngành công nghiệp, với một lịch sử dài đáng tự hào và một tầm nhìn vượt bậc về sự đổi mới và phát triển, đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam. Với sự cam kết không ngừng nghỉ đem lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng, Hyosung Việt Nam đã liên kết với một đối tác đáng tin cậy, EMTEK, để khám phá cơ hội và sáng tạo cùng nhau. Với sự hợp tác và hỗ trợ từ EMTEK, chúng tôi đã cùng nhau tăng cường năng lực sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến và mở rộng quy mô hoạt động.

Hyosung Việt Nam, một phần của tập đoàn toàn cầu với một lịch sử đầy thăng trầm, một ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp và sản xuất, không chỉ là một tên tuổi lớn ở Việt Nam mà còn là một khách hàng quý giá của EMTEK, hành trình hợp tác sáng tạo giữa Hyosung Việt Nam và EMTEK đã và đang mang đến sự đổi mới và phát triển trong lĩnh vực công nghiệp.

 

About Image
About Image
Hyosung Việt Nam

Quá trình Phát triển Đáng chú ý

Hyosung Việt Nam: Khách hàng tiêu biểu của EMTEK và Quá trình Phát triển Đáng chú ý Trong ngành công nghiệp ngày càng cạnh tranh, việc có đối tác đáng…
Xem thêm
About Image